Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Ô TÔ THÁI DƯƠNG

Công ty TNHH Ô Tô Thái Dương (Thái Dương Auto) là đại lý ủy quyền của Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng - Giao Thông (còn gọi tắt là Tracomeco).

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe khách Hyundai lắp ráp 3 cục cao cấp, bao gồm: County 29 ghếUniverse 47 ghếUniverse 42 giường nằmxe buýt County B40Global Noble.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe con nhập khẩu, xe tải, xe chuyên dụng và xe đã qua sử dụng. Để biết thêm chi tiết về những sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh, kính mời quý vị thăm chuyên mục sản phẩm của chúng tôi.

Được thành lập từ tháng 1 năm 2010 đến nay, trải qua hơn 6 năm xây dựng phát triển và trưởng thành. Trong suốt thời gian hoạt động, Thái Dương Auto đã liên tục nhận được các giải thưởng cao quý từ TRACOMECO. Tất cả điều đó chúng tôi không thể đạt được nếu không có sự ủng hộ, tin cậy và yêu mếm từ quý khách hàng; và Thái Dương Auto rất trân trọng điều đó. Và chúng tôi muốn quý khách biết rằng, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện mọi dịch vụ để phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

Các giải thưởng chúng tôi đã vinh dự được Tracomeco trao tặng từ 2010 tới nay:

-  Chứng nhận nhà phân phối chính hãng xe Hyundai Tracomeco tại Khu vực Miền Bắc

-  Đại lý bán hàng xuất sắc 6 năm liền 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015”.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem: bằng khen của Thái Dương Auto