Danh Hiệu Cao Quý Của Hyundai Tracomeco “Đại Lý Bán Hàng Xuất Sắc Nhất Trên Toàn Quốc Năm 2016” Tiếp Tục Được Trao Cho Thái Dương Auto

Như quý vị đã biết, Thái Dương Auto hiện là đại lý ủy quyền của nhà máy Hyundai Tracomeco tại Việt Nam; chuyên cung cấp các  dòng xe khách Hyundai  3 cục được lắp ráp 100% bằng linh kiện nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc.

Trong hơn 6 năm hình thành và phát triển, Thái Dương Auto đã luôn là người tiên phong mở rộng thị trường và vươn lên luôn đạt được giải thưởng - danh hiệu cao quý từ Tracomeco đó là: Đại Lý Bán Hàng Xuất Sắc Nhất Trên Toàn Quốc từ năm 2011 đến 2015.

Năm 2016 vừa qua là một năm với nhiều sự thay đổi lớn, đánh dấu nhiều cột mốc trong quá trình phát triển – là tiền đề cho sự bùng nổ năm 2017 và các năm tiếp theo. Điển hình như: mở rộng văn phòng giao dịch lên đến 300 mét vuông, tăng nhân sự, tổ chức các roadshow trên toàn quốc, mở rộng xưởng sửa chữa & bảo hành…vv.

Năm 2016 vừa qua tiếp tục là một năm thành công nữa của Thái Dương Auto khi chúng tôi tiếp tục là đại lý” Đại lý bán hàng xuất sắc nhất trên toàn quốc của Hyundai Tracomeco

Đó là sự cố gắng, phấn đấu – nỗ lực của ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV Thái Dương Auto, và không thể không kể đế một phần lớn công sức của Quý đối tác – Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Thái Dương trong suốt thời gian qua. Và Thái Dương Auto rất trân trọng điều đó!

 

Mr. Lê Quang Hưởng Mr. Hà Công Hưng nhận danh hiệu bán hàng xuất sắc nhất trên toàn hệ thống các đại lý trên toàn quốc

Click vào đây để ghé thăm trang bằng khen của những năm qua!