Holiday của Thái Dương Auto tại Đà Nẵng

Hàng năm Thái Dương Auto đều tổ chức những chuyến đi du lịch trong và ngoài nước để CBNV có cơ hội khám phá, học hỏi những điều mới và thêm đoàn kết hơn. 
2016 đoàn Thái Dương Auto đã tới thăm Hàn Quốc, thăm xứ sở kim chi, thăm những nơi bắt nguồn của những chuyện tình lãng mạn; và đặc biệt là thăm tập đoàn Hyundai Motor Group - nơi chế tạo và sản xuất những chiếc xe Hyundai trên toàn cầu.

Năm nay chúng tôi đã chọn Đà Nẵng là điểm đến, tuy đã đi rất nhiều nơi nhưng Đà Nẵng thực sự rất tuyệt vời. Kỳ nghỉ vừa qua chúng tôi đã đi rất nhiều địa danh như: Chùa Linh Ứng, Bãi Biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, Phố Cổ Hội An, Bana Hills…vv 

 

 

Thiên nhiên kỳ thú, con người thân thiện; nhưng không chỉ có vậy, thời tiết cũng đã rất ủng hộ đoàn. 
Và đặc biệt, bán xe khách 3 cục Hyundai Tracomeco, Thái Dương Auto rất vui khi thấy các dòng xe này rất được ưa chuộng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam này. 


Ngay ngày đầu, Đà Nẵng đã chào đón Thái Dương Auto bằng một ngày trời trong xanh, gió mát. Vô cùng thuận tiện để chúng tôi tổ chức các hoạt động Team Building và tắm biển. 

 

 

 

 

 

 


Ngày thứ hai và ba chúng tôi tới Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An, Bana Hills …vv Những nơi mà phải leo núi, đi bộ rất nhiều thì thời tiết lại râm mát cả ngày. Thật tuyệt vời!!!

 

Tới ngày cuối cùng khi chúng tôi đi mua sắm và ra sân bay trở lại Hà Nội để tiếp tục công việc thì trời mới bắt đầu mưa. Những cơn mưa như níu Thái Dương Auto ở lại với Đà Nẵng vậy. 

Sau kỳ nghỉ, các thành viên trong đoàn đều rất vui và thêm đoàn kết hơn.
Đà Nẵng quả thực rất đẹp, con người vô cùng thân thiện. Đúng là một thành phố đáng sống!
Sau kỳ nghỉ 4 ngày, hôm nay Thái Dương Auto đã trở lại làm việc. 

Để cuộc sống chất lượng hơn, hãy dùng những sản phẩm chất lượng cao nhé!