KING LONG THÁI DƯƠNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC XE KING LONG TẠI VIỆT NAM

KING LONG THÁI DƯƠNG

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC XE KING LONG TẠI VIỆT NAM

 

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng và tăng thêm sự lựa chọn cho Quý khách. Thái Dương Auto luôn nỗ lực phát triển không ngừng để mang lại những giá trị tốt nhất tới Quý khách hàng.

Ngày 22 tháng 11 năm 2021, Công ty TNHH ô tô Thái Dương (King Long Thái Dương) và Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam (TCMV) đã bắt tay ký kết hợp tác. King Long Thái Dương là Đại Lý chính thức của TCMV phân phối về các sản phẩm xe thương hiệu King Long mới tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1988, Công ty TNHH công nghiệp ô tô liên doanh King Long (King Long United Automotive Industry Co., Ltd) là một trong những công ty liên doanh tại Trung Quốc có lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất ô tô.

King Long tập trung vào nghiên cứu – phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ xe khách, xe buýt và xe tải cỡ lớn, với ba cơ sở sản xuất, bao gồm Cơ sở xe khách, xe buýt cỡ lớn & cỡ vừa tại Hạ Môn, Cơ sở sản xuất xe Van tại Hạ Môn và Cơ sở xe khách, xe buýt tại thành phố Thiệu Hưng. Nhà máy ô tô King Long chiếm sở hữu tổng diện tích đất 800.000 mét vuông, tự hào có khả năng cung cấp tới thị trường hàng năm 20.000 chiếc xe khách, xe buýt cỡ vừa và lớn cũng như 30.000 chiếc xe tải.

Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam là công ty con của Tập đoàn ô tô Tan Chong - Tập đoàn hàng đầu của Malaysia đã trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh đa dạng từ lắp ráp và phân phối các phương tiện ô tô, cung cấp dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 16 Quốc Gia và được coi là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á.

Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam (TCMV), với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Tan Chong.

Khởi đầu sự hợp tác, King Long Thái Dương phân phối sản phẩm xe khách King Long mới NOVA 82Y tại thị trường Việt Nam. Với 100% linh kiện nhập khẩu đồng bộ và được lắp ráp  tại nhà máy với quy mô hơn 12 ha tại Đà Nẵng. Là một trong những sản phẩm mới, sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều hãng xe đã có tên tuổi thị trường Việt Nam. Hiểu được điều đó ngoài việc King Long Thái Dương sẽ mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm về những chiếc xe chất lượng, an toàn và đẳng cấp. King Long Thái Dương cam kết sẽ mang tới Quý khách một dịch vụ chăm sóc sau bán hàng linh hoạt, tận tình, chu đáo. Đảm bảo cung cấp dịch vụ, phụ tùng chính hãng để tạo nên sự an tâm, tin tưởng từ Quý khách hàng.

Sự hợp tác này là khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển chuỗi hợp tác phân phối các sản phẩm khác của tập đoàn Tan Chong tại Thái Dương.

Với mong muốn mang đến sự chuyển mình mạnh mẽ cho thị trường xe khách Việt Nam, Thái Dương đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà phân phối hàng đầu về các dòng xe khách, xe điện, các thiết bị chuyên dùng của các hãng lớn. Hy vọng sự hợp tác giữa King Long Thái Dương và TCMV sẽ mở ra nhiều sự lựa chọn mới cho những dự định tương lai của Quý khách hàng.

 


KING LONG THÁI DƯƠNG

VPGD: Tầng 6, toà nhà Nam Hải, KĐT Vĩnh Hoàng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Web: www.thegioixekhach.com

Hotline: 0888123355