LỄ BÀN GIAO LÔ XE BUÝT B30H TẠI THÁI DƯƠNG AUTO

Vậy là chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, năm 2020 đầy biến động nhưng cũng rất đáng nhớ sẽ kết thúc. Để khép lại một năm nhiều sóng gió, Thái Dương Auto đã gấp rút hoàn thành dự án mà chúng tôi đã ấp ủ và dành nhiều tâm huyết trong những tháng qua, đó là Bàn giao lô xe buýt B30H tới Tổng Công ty Vận tải Hà Nội Transerco.
 
 
 
Buýt B30H là dòng xe buýt của nhà máy Tracomeco. Dàn buýt mới với biểu tượng Khuê Văn Các đặc trưng cho các dòng buýt của Tổng Công ty, sức chứa lên tới 30 hành khách nhưng vẫn mang thiết kế nhỏ gọn và tối giản không gian bên trong xe.
 
 
 
 
Lô xe buýt mới này nhà máy Tracomeco sử dụng loại ghế nhựa phủ nệm, vừa tạo sự êm ái cho hành khách, vừa dễ vệ sinh. Xe được trang bị đèn LED chạy dọc thân xe và các thiết bị hỗ trợ hành khách tối đa trong quá trình sử dụng phương tiện công cộng trong thành phố.
 
 
 
 
Sự hợp tác với TCT Vận tải Hà Nội lần này không chỉ là niềm vinh dự với Thái Dương Auto, mà còn là một "cái kết ngọt ngào" cho năm 2020 nhiều biến động.
Bước sang năm 2021, Thái Dương Auto xin Kính chúc TCT Vận tải Hà Nội sẽ có một năm thành công hơn nữa và nối dài những thành tựu trong vận tải hành khách đã đạt được trong những năm qua!