Lễ Bàn Giao Lô Xe Khách Cao Cấp Hyundai Tracomeco Universe Noble K42 giường nằm Cho Công Ty Hoàng Hà

Tổng Quan Buổi Lễ Bàn Giao

Ngày  15/12/2016  Công Ty  Ô Tô Thái Dương - đại lý ủy quyền Hyundai Tracomeco tại Việt nam đã long trọng tổ chức Lễ Bàn Giao lô xe giường nằm đợt 1 mang thương hiệu xe 3 cục cao cấp Hyundai Tracomeco  Universe Noble K42G cho Công Ty Cổ Phần Hoàng Hà. Buổi lễ được diễn ra ngay tại trụ sở Công Ty Cổ Phần Hoàng Hà. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa hai công ty.

 Công ty Cổ phần Hoàng Hà hiện là doanh nghiệp vận tải hàng đầu thành phố Thái Bình về kinh doanh vận tải hành khách, không chỉ đảm bảo về số lượng phương tiện, chất lượng phục vụ mà còn đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận hành cũng như chức năng vận chuyển hành khách ở trong và ngoài tỉnh. 

Xuất phát từ mục đích cũng như tầm nhìn của hai bên công ty, đó là mang đến những chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Công ty Hoàng Hà đã đầu từ lô xe giường nằm cao cấp mang tên gọi Hyundai Tracomeco Universe Noble K42G để phục vụ cho tuyến Thái Bình – TP Hồ Chí Minh

Nói đến xe khách giường nằm Hyundai Tracomeco Universe Noble K42G là nói đến: dòng xe 3 cục, chất lượng cao nhất tại Việt Nam với linh kiện được nhập 100% từ Hyundai Hàn Quốc, giường nằm cao cấp – thoải mái khi di chuyển đường dài, vận hành mạnh mẽ và an toàn, xe được trang bị hệ thống chống lệch cầu, chống ghiêng, bơm mỡ tự động, hệ thống đèn panorama …

Thái Dương Auto và công ty Hoàng Hà là hai đối tác chiến lược và đợt giao lô xe giường nằm cao cấp lần này là một cột mốc quan trọng giữa hai công ty.