Lễ Giới Thiệu Và Trải Nghiệm Xe Hyundai County Model 2017 Tại LePARC Do Thái Dương Auto Tổ Chức

Hòa chung không khí vô cùng sôi động mùa EURO năm 2016 trên toàn thế giới, Thái Dương Auto đã tổ chức buổi Lễ giới thiệu và trải nghiệm dòng xe mới xe Hyundai County Model 2017 ngay trước giờ khai mạc EURO năm nay nhằm giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm mới và chất lượng nhất trên thị trường  cũng như cùng quý khách cháo đón EURO 2016.

Buổi lễ Giới thiệu và trải nghiệm dòng xe mới xe Hyundai County Model 2017 do Thái Dương Auto tổ chức tại LePARC đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Lời đầu công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị khách quý đã tới tham dự buổi lễ, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn GAMUDA City đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức buổi Lễ này thành công rực rỡ.

Buổi lễ được diễn ra tại trung tâm thương mại LePARC, ngay cạnh công viên Yên Sở. LePARC là biểu tượng của quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại và hài hòa cùng thiên nhiên. Đó sẽ là điều đầu tiên khi quý vị đặt chân đến nơi đây.

Đưa tới buổi Lễ giới thiệu và trải nghiệm xe lần này, chúng tôi đã mang tới cho quý vị 3 dòng xe khách cao cấp nhất hiện nay. Bao gồm: Xe Hyundai County Model 2017, Hyundai Tracomeco Global Noble 34 Ghế và Hyundai Universe Noble K42 (giường).

Hyundai County - Model 2017

 

Hyundai Tracomeco Global Noble 34 Ghế

 

Hyundai Tracomeco Universe K42 (40 giường + 2 ghế)

 

 

 

Giới Thiệu Dòng Xe Hot Nhất Trên Thị Trường Xe HYUNDAI COUNTY Model 2017

Thái Dương Auto xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe mới nhất hiện nay, xe Hyundai County Model 2017.

Với thiết kế bắt mắt và vô cùng sáng tạo đã cho ra một County hoàn toàn mới:

 

 

Với thiết kế hoàn toàn mới, độc đáo và sáng tạo, mạnh mẽ đi kèm với hiệu năng cao.

Với mão đầu và đuôi xe nối liền cùng với hệ thống mạnh lạnh đã được chuyển lên nóc xe, Hyundai County 2017 giờ đây đã cho quý vị một cái nhìn hoàn toàn khác. Rất mạnh mẽ và năng động, mão đầu và đuôi xe được nối liền như liên kết những phần còn thiếu ở các phiên bản trước đó.

Tuy cấu trúc ghế không có gì thay đổi so với các phiên bản trước, nhưng giờ đây Hyundai County 2017 đã trang bị cho mình bộ đèn trần Panorama như các dòng xe khách cao cấp khác, không chỉ cho chất lượng tốt hơn hệ thống đèn tròn cũ mà còn giúp cho nội thất xe County nhìn rất bắt mắt.

 

 

Cũng xin nói thêm, Thái Dương Auto rất vinh dự được là đại lý mang về chiếc Hyundai County 2017 đầu tiên về cho thị trường miền bắc. Tại thời điểm hiện tại, toàn thị trường miền bắc chỉ có chúng tôi là đại lý có dòng xe mới nhất này cho quý vị trải nghiệm. Và đó cũng là phương châm của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng là người tiên phong mang về những sản phẩm mới nhất và tốt nhất tới cho quý khách.

 

Giới Thiệu Dòng Xe Khách Cao Cấp Hyundai Tracomeco Global Noble

Đi kèm với xe County 2017, chúng tôi cũng mang tới cho quý khách dòng xe khách cao cấp Hyundai Tracomeco Global Noble. Đây là dòng xe mới làm mưa làm gió trên thị trường xe khách không những vì chất lượng tốt, khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi dòng xe này có tới 3 phiên bản (29 ghế, 34 ghế và 39 ghế) mà còn bởi cách thiết kế nội ngoại thất vô cùng đẹp và chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai ngay từ cái nhìn đầu tiên cho bất kỳ quý khách nào.

Để tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này, quý vị vui lòng ghé thăm đường link: Đánh giá dòng xe Hyundai Global Noble

Sau đây mời quý vị xem một vài hình ảnh của chiếc Hyundai Tracomeco Global Noble 34 ghế được chụp tại buổi Lễ.

Hyundai Tracomeco Global Noble tại LePARC - GAMUDA City

 

 

Một lần nữa, để tìm hiểu chi tiết về dòng xe này, đừng quên ghé thăm đường link này nhé.

 

Giới Thiệu Xe Giường Nằm Cao Cấp - Xe Hyundai Universe Noble K42

Không chỉ có County 2017, Global Noble mà quý khách tại buổi Lễ còn được trải nghiệm dòng xe giường nằm cao cấp, đó là chiếc: Universe Noble 42 Giường.

Sau đây là những hình ảnh được chụp ngay tại buổi Lễ ở LePARC  về nội thất cũng như ngoại thất của dòng xe Universe Noble Giường này: