Ra Mắt Siêu Phẩm Mới 17 Ghế

Ra Mắt Siêu Phẩm Mới 17 Ghế

Mới đây Tracomeco đã phối hợp với Hãng Vcar Limousine đưa ra thị trường một sản phẩm mới mang tên: VCAR TRACOMECO K17. Đây là một sản phẩm cao cấp chưa từng có trên thị trường Việt Nam, một thiết kế đẳng cấp và hoàn hảo.

Xe được cải tạo từ phiên bản Hyundai Tracomeco County HM Model 2017 cửa gold do Tracomeco lắp ráp với 100% linh kiện nhập từ Hyundai Hàn Quốc.

Và sắp tới Thái Dương Auto sẽ đưa Vcar Tracomeco K17 về để ra mắt với quý khách hàng. Thái Dương Auto kính mời quý khách hàng tới thăm quan và trải nghiệm thực tế. Thời gian và địa điểm Thái Dương sẽ thông báo sau.

 

Vcar Tracomeco K17 Có Gì Đặc Biệt?

Sản phẩm mới mang tên VCAR TRACOMECO K17 được thiết kế với 17 chỗ ngồi. Thông số kỹ thuật không có gì thay đổi so với bản gốc. Nhưng nội thất xe được thiết kế lại 100%, rất hiện đại và cao cấp.

Nếu như khi quý vị đi Vietnam Airline quý vị được thưởng thức khoang hạng thương gia với chỗ ngồi rất thoải mái, tiện nghi và sang trọng thì nay Vcar Tracomeco K17 cũng sẽ mang tới cho quý vị một cảm giác mà không phải chiếc xe nào cũng có thể mang lại. Với thiết kế ghế bọc da, chuẩn hạng thương gia và mỗi ghế đều có gắn sạc USB.

 

* Cốp hành lý rộng và riêng biệt, cho phép để tới 10 – 12 va li tiêu chuẩn.

* Nội thất được ốp gỗ và trang thí họa tiết cao cấp rất sang trọng tạo cho quý vị như đang ngồi trong khách sạn 5 sao. Cùng với đó xe cũng được trang bị tủ lạnh 18L

* Đặc biệt, trần xe được thiết kế hệ thống đèn LED vô cưc, tạo một không gian bầu trời sau huyền ảo vô cùng đặc biệt, xe cũng được trang bị đèn đọc sách trên từng ghế nhằm đảm bảo phục vụ mọi tiện ích cho khách hàng.

 

* Và không thể thiếu đó chính là các thiết bị ghe nhìn bao gồm: được trang bị đầu DVD, TV Smart LED 32”, wifi và bộ loa 12 Bass + Twite treble.

Cùng rất nhiều những chi tiết khác cũng được thiết kế rất tuyệt hảo. 

Chỉ một vài ngày nữa siêu xe này sẽ về tới Thái Dương Auto, lần đầu tiên tại Việt Nam và một ngày duy nhất tại miền Bắc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.