SẢN PHẨM CAO CẤP ĐI KÈM VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG VỚI NHỮNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Trên thị trường hiện nay có muôn vàn dịch vụ và sản phẩm khác nhau. Nhưng nếu tinh ý một chút, quý vị sẽ thấy ngay rằng những người đẳng cấp sẽ dùng những dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Ở Việt Nam, dịch vụ cho thuê xe đã không còn lạ lẫm gì. Quý vị cũng có thể tìm thấy hàng trăm dịch vụ cho thuê xe từ nhỏ tới lớn. Nhưng để tìm được một công ty lớn với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện thì không phải quý vị có thể tìm được cách dễ dàng.

Công ty mà chúng tôi đang nói tới đó là Công ty Anh Em. Công ty Anh Em là công ty lớn hội tụ những điều trên; hơn nữa với  hơn 40 loại xe cao cấp khác nhau Công ty Anh Em chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.  Công ty Anh Em là một công ty đã đầu tư lớn vào dịch vụ cho thuê xe ô tô. Sau nhiều năm hoạt động, hiện nay  là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe các dự án lớn của nước ngoài đầu tư vào việt nam.Hợp đồng cho thuê theo tháng theo chuyến, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân (cưới hỏi, đi lễ, thăm quan, học sinh, sinh viên…) các văn phòng đại diện trong và ngoài nước.
Một số hội nghị quốc tế lớn có sự tham gia phục vụ của Công Ty Anh Em như SEAGAME 23, ASEM, APEC. Các dự án đầu tư trong khu công nghiệp và khu chế xuất, đưa đón cán bộ công nhân viên, đưa đón ngoại giao đoàn các nước.

 

Hai Công Ty Với Cùng Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Công ty chúng tôi rất vinh hạnh được là đối tác của công ty Anh Em. Hai công ty có cùng tuy khác nhau về dịch vụ nhưng lại có rất nhiều điểm chung như:

 

1. Cùng Cung Cấp Những Sản Phẩm – Dịch Vụ Cao Cấp Trên Thị Trường

Nói đến Thái Dương Auto, chúng ta nghĩ ngay đến một đại lý chính hãng của Hyundai Tracomeco tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe khách 3 cục do nhà máy Tracomeco lắp ráp với 100% linh kiện được nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe như: xe hơi nhập khẩu, xe tải, xe chuyên dụng và xe đã qua sử dụng. Mời quý vị ghé thăm mục sản phẩm của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Khi nói đến Công ty Anh Em, quý vị sẽ thấy một công ty lớn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe lớn nhỏ tại Việt Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệm và uy tín, cộng với d àn  xe trên 40 chiếc xe cao cấp, đội ngũ lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cởi mở và thân thiện.

 

2. Cùng Chung Mục Tiêu Và Sứ Mệnh

Cả hai công ty tuy có phần khác nhau nhưng lại chung một mục tiêu và sứ mệnh. Đó là chúng tôi đều muốn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường, chúng tôi đều muốn mang tới cho quý vị những trải nghiệm mới lạ và tốt nhất.

Có lẽ đó cũng là lý do mà hai công ty chúng tôi biết đến và hợp tác cùng nhau trong suốt thời gian qua.

 

Quan Hệ Giữa Hai Công Ty Thái Dương Auto Và Anh Em

Rất vinh hạnh là đại lý duy nhất tại miền bắc cung cấp dòng xe Hyundai Tracomeco Global Noble. Ngày 21 tháng 11 năm 2015, Thái Dương Auto đã tổ chức buổi lễ giới thiệu dòng xe khách cao cấp mới nhất trên thị trường Hyundai Tracomeco Global Noble tới quý khách hàng. Và ngay hôm đó chúng tôi cũng đã bàn giao 2 chiếc Hyundai Universe Noble tới Công Ty Anh Em.

 

 

 

Và quan hệ giữa hai công ty bắt dầu từ đó.

Mới đây nhất, ngay sau Lễ giới thiệu xe Hyundai County Model 2017, chúng tôi lại được vinh dự được Công Ty Anh Em chọn làm đối tác đầu tư một lần nữa với hợp đồng ký kết lô xe Hyundai Tracomeco Global Noble.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn quý công ty đã chọn chúng tôi làm đối tác đầu tư trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ cùng giúp nhau làm tốt hơn nữa trên con đường đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Cũng vậy, chúng tôi xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã chọn Công Ty Ô Tô Thái Dương và Công Ty Anh Em. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi.