THÁI DƯƠNG AUTO BÀN GIAO LÔ XE BUÝT MANG THƯƠNG HIỆU TRACOMECO

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Thái Dương Auto vẫn gấp rút hoàn thành những công đoạn quan trọng để thay áo mới cho hệ thống buýt Thủ đô. Tổng Công ty Vận Tải Hà Nội - Công ty CP Vận tải & Dịch vụ Liên Ninh đã hợp tác với Thái Dương Auto, trở thành đơn vị đầu tiên chuẩn bị đưa vào hoạt động dàn xe buýt Tracomeco B76D trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Buýt B76D Model 2020 là dòng xe buýt của nhà máy Tracomeco. Dàn xe buýt mới vẫn khoác trên mình màu xanh đặc trưng của Bus Liên Ninh với biểu tượng cánh chim bồ câu và Khuê Văn Các đã rất quen thuộc với người dân Hà Nội. 

 

 

 

 

Với sức chứa lên tới 76 hành khách (24 ghế, 51 chỗ đứng) nhưng thiết kế thon gọn hơn các dòng xe khác nên buýt B76D vẫn dễ dàng di chuyển trong nội đô. Xe sử dụng động cơ Doosan D250 Hàn Quốc, tiết kiệm nhiên liệu và được trang bị hệ thống bơm mỡ tự động... Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 bảo vệ môi trường Thủ đô xanh – sạch – đẹp. Xe cũng được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại tạo sự thuận tiện cho hành khách trên xe...

 

 

 


Với việc đưa vào hoạt động dàn xe buýt mới của Tracomeco, Thái Dương Auto và Bus Liên Ninh đã thể hiện quyết tâm của cả hai bên trong gian đoạn khó khăn trên toàn thế giới vì dịch bệnh. Trân trọng cảm ơn Tổng Công ty Vận tải Hà Nội và Bus Liên Ninh đã tin tưởng và lựa chọn Thái Dương Auto trở thành nhà cung cấp xe buýt cho Thành phố Hà Nội.
Kính chúc hai Quý đơn vị sẽ phát triển hơn nữa, vững vàng trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế nước nhà!