THÁI DƯƠNG AUTO KẾT THÚC CHUYẾN DU LỊCH ĐÀI LOAN 2018

 

Chuyến đi du lịch tại đảo Đài Loan xinh đẹp đã khép lại với những cung bậc cảm xúc và đọng lại trong mỗi chúng ta rất nhiều kỷ niệm!
Qua chuyến đi, Thái Dương Auto đã được khám phá, được trải nghiệm rất nhiều địa điểm đẹp. Thăm phủ Tổng thống, đài tưởng niệm Trung Chính, Công viên Dã Liễu với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ đẹp mắt. Thái Dương đi thăm Phật Quang Sơn được chiêm ngưỡng bức tượng Phật bằng đồng cao nhất thế giới. Được du ngoạn trên hồ và đắm chìm trong khung cảnh đẹp nên thơ tại tại hồ Nhật Nguyệt.... Được trải nghiệm làm bánh dứa và được thưởng thức các món ăn ngon, lạ tại chợ đêm Liuho (hải sản tại đây rất tươi ngon, giá cả lại hợp lý).... Và không quên thưởng thức các vị của trà sữa tại cái nôi của trà sữa trân châu! 

 

 

Và quan trọng là, chuyến đi là cơ hội để mỗi thành viên trong Team Thái Dương Auto như hiểu nhau hơn và được gắn kết với nhau hơn. Trong thư Sếp đã nói: Phía trước còn rất nhiều thử thách nhưng cũng còn rất nhiều cơ hội cho chúng ta. Hãy cùng cố gắng nhé! Những người luôn cố gắng và tiến về phía trước THÀNH CÔNG sẽ đến!

 

"Hãy nắm tay cùng Thái Dương Auto THẮP LỬA NHIỆT HUYẾT trên chặng đường sắp tới nhé!"                                                                      

                                                                                             WE ARE FAMILY