TOÀN CẢNH LỄ GIỚI THIỆU VÀ BÀN GIAO LÔ 05 XE HYUNDAI TRACOMECO UNIVERSE NOBLE 47 GHẾ

Lễ Bàn Giao Xe Trị Giá 20 Tỷ Của Công Ty Ô Tô Thái Dương Cho Công Ty NEWWAY

Ngày 26 tháng 03 năm 2016 vừa qua, Công ty Ô Tô Thái Dương có tổ chức buổi Lễ Giới Thiệu Và Bàn Giao Lô 05 Xe Hyundai Tracomeco Universe Noble 47 Ghế cho Công ty Cổ Phẩn Vận Tải NEWWAY

Tới dự có các vị đại biểu và khách quý của hai Công ty Thái Dương Auto, NEWWAY và Tổng Công Ty Tracomeco.

Sau bài phát biểu của đại diện Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Giao Thông Tracomeco và Công Ty TNHH Ô Tô Thái Dương, Công ty Thái Dương Auto đã trao chìa khóa tượng trưng và hoa cho Công Ty NEWWAY cũng như cảm ơn Quý Công Ty đã chọn Thái Dương Auto là đối tác hợp tác.

Cũng trong buổi Lễ, chúng tôi đã mời các vị đại biểu và khách quý tới xem các dòng xe mà công ty chúng tôi đang kinh doanh.

Bao gồm các dòng xe: County, Universe Noble K42 – K49, Global Noble K29 – K34 – K39.

Kính mời Quý vị xem Video được quay lại từ buổi Lễ Giới Thiệu Và Bàn Giao Lô 05 Xe Hyundai Tracomeco Universe Noble 47 Ghế 2016 để thấy toàn cảnh hơn.

Công Ty Ô Tô Thái Dương trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý đại biểu và quý khách hàng đã quan tâm tham dự và tìm hiểu về các dòng sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh.

Qua buổi giới thiệu sản phẩm, chúng tôi muốn mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho Quý Khách hàng – Quý đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trong quá trình tổ chức, nếu có điều gì thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến để những sự kiện tiếp theo diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của chúng tôi, mời quý vị truy cập tại đây: sản phẩm.

Chúng tôi cũng mời quý vị đọc bài viết về Thái Dương Auto trên báo VnExpress tại đây: Thái Dương Auto bàn giao lô xe Hyundai 20 tỷ đồng.

Công Ty Thái Dương Auto – Hotline: 0984 142 148