TRACOMECO ÁP DỤNG HỆ THỐNG PHANH HÃM INTARDER CHO DÒNG XE THẾ HỆ MỚI KIA GRANDBIRD 2020

2020 là năm "bùng nổ" của Tracomeco khi đưa dòng xe County trở lại thị trường sau 2 năm vắng bóng, đồng thời ra mắt mẫu xe Hyundai Universe New 2020 với diện mạo thay đổi toàn diện. Và đặc biệt là sự xuất hiện của dòng xe thế hệ mới KIA GRANDBIRD hoàn toàn mới!

Mẫu xe mới Tracomeco form Kia Granbird được trau chuốt đến từng chi tiết để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi vận hành. Khung gầm KIA chắc chắn, động cơ Hyundai 425 vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình nhưng vẫn được đánh giá cao về độ êm ái cho hành khách trên xe.

Hệ thống phanh mà Tracomeco sẽ áp dụng cho dòng xe thế hệ mới Kia Granbird 2020 sẽ là hệ thống phanh hãm Intarder được nhập khẩu chính hãng của Đức.

Vậy HỆ THỐNG PHANH HÃM INTARDER là gì???

INTARDER là hệ thống phanh hãm thủy động lực học, dùng để phanh hãm hỗ trợ cho hệ thống phanh nên còn gọi là phanh duy trì. Hệ thống này đặc biệt hiệu quả khi xe xuống dốc, người lái không cần đạp bàn đạp phanh hoặc hạn chế đạp rà phanh liên tục, tránh mất hơi trong hệ thống phanh gây nguy hiểm khi xe đi xuống dốc. Hệ thống dùng dầu thủy lực để làm môi chất tạo lực phanh.