SURVIVAL BIKE: CHIẾC XE ĐẠP CHO NGÀY TẬN THẾ

THÁI DƯƠNG AUTO® - Tên đầy đủ của xe là Motoped Survival Bike: Black Ops Edition, đây là một chiếc xe đạp được gắn động cơ, sản phẩm của Moto Fusion.

Sau khi nhận được hỗ trợ từ cộng đồng trên trang Kickstarter, nhóm chế tạo xe gắn máy Moto Fusion vừa chính thức ra mắt phiên bản bản đặc biệt của chiếc Motoped đầu tiên có tên Motoped Survival Bike: Black Ops Edition.

Cũng giống chiếc Motoped thường, Motoped Survival bike về cơ bản là một chiếc xe đạp leo núi được bán kèm cùng các trang bị như động cơ và hệ thống treo. Xe được trang bị nhiều loại động cơ từ 50 - 190cc của Honda và hệ thống treo sau đặc biệt, nhờ đó Motoped có khả năng vận hành như một chiếc xe lai khi có chức năng như một chiếc xe đạp thường và một chiếc cào cào trên địa hình hiểm trở.

Motoped Survival Bike có chức năng tương đối giống với Motoped thông thường, tuy nhiên xe có thêm một số trang bị phục vụ cho việc sinh tồn ở vùng có địa hình hiểm trở. Các trang bị đó bao gồm: Khung xe dạng naked, bình xăng phủ màu xanh quân đội, giá hàng phía sau, giá gắn GPS/iPhone trên tay lái, hai bình xăng phụ treo hai bên giá hàng, hệ thống đèn chiếu sáng LED, xẻng quân dụng, dây leo núi.

Ngoài ra Motoped Survival Bike: Black Ops Edition còn có nhiều trang bị vũ khí khác như rìu tomahawk, dao các loại, cưa, lao móc, nỏ Barnett Recruit Compound Crossbow và thậm chí là một khẩu súng máy cỡ nòng 12,7mm.

Hiện tại mỗi chiếc Motoped cơ bản gồm khung xe và hai bánh xe, chưa bao gồm động cơ và phụ kiện, đã có giá1.999 USD