HYUNAI I30 MỚI, PHONG CÁCH MỚI

THÁIDƯƠNG AUTO® Mang trên mình kiểu dáng hatchback 5 cửa, Hyundai i30 sẽ là lời thách thức dành cho Volkswagen Golf, Ford Focus và Renault Megane tại thị trường Châu Âu.

Trong triển lãm Frankfurt 2011 diễn ra vào giữa tháng 9, hãng Hyundai sẽ chính thức trình làng i30 thế hệ mới. Mang trên mình kiểu dáng hatchback 5 cửa, Hyundai i30 sẽ là lời thách thức dành cho Volkswagen Golf, Ford Focus và Renault Megane tại thị trường Châu Âu.

So với phiên bản hiện tại, Hyundai i30 mới tạo cảm giác thật mới mẻ và có phần độc đáo hơn. Tại thị trường Mỹ, mẫu xe cỡ nhỏ i30 được biết đến dưới dạng Elantra Touring.

Vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế điêu khắc dòng chảy tương tự "người anh em" i40 mới ra mắt cách đây chưa lâu, Hyundai i30 được trang bị lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn, cụm đèn pha ôm lấy mũi xe và đường gân phồng hai bên hông.

Bên trong, i30 cũng mang không gian nội thất được thiết kế theo phong cách tương tự các mẫu xe Hyundai mới như Veloster. Điển hình là cụm đồng hồ và bảng điều khiển trung tâm nổi bật.

Dự kiến, cung cấp sức mạnh cho mẫu xe hatchback 5 cửa Hyundai i30 mới sẽ là các phiên bản động cơ xăng và diesel 4 xylanh, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.